Nữ 1996 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Nữ Bính Tý 1996

nữ 1996 mệnh gì

Có rất nhiều câu hỏi luôn xoay quanh vấn đề “ Nữ 1996 mệnh gì?”. Vậy để có thể đưa ra một lời giải đáp chính xác nhất, bạn có thể tham khảo ngay bài viết này của Soi Cầu Wap để hiểu rõ hơn về cung mệnh của nữ tử sinh năm 1996 này nhé!

Nữ sinh năm 1996 mệnh gì?

nữ 1996 mệnh gì
Nữ sinh năm 1996 mệnh gì?

Trong vũ trụ, tất cả mọi sự vật hiện tượng đều quy thành ngũ hành âm dương bao gồm các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy những nữ 1996 mệnh gì trong ngũ hành?

Mệnh của nữ tử sinh năm 1996 là mệnh Thủy, cụ thể hơn đó chính là giản hạ thủy. Những người mệnh này thường là người khôn ngoan và có khả năng sáng tạo rất tốt. Họ cũng là một người khá nhạy cảm với khả năng thuyết phục mọi người hiệu quả. Ngoài ra, bên cạnh họ sẽ cảm nhận được độ thân thiện và vui vẻ trong từng lời ăn, tiếng nói hoặc hành động mà những người đó muốn thể hiện.

Nữ sinh năm 1996 tuổi gì?

Nữ tử sinh năm 1996 thuộc tuổi Bính Tý. Họ được biết đến với đức tính bền bỉ, thông minh, lanh lợi. Đây có thể coi là một điểm đặc trưng nhất của những người sinh trong năm Tý này. Trong suốt cuộc đời họ luôn lạc quan và vui vẻ dù cho phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn như thế nào đi chăng nữa.

Nhưng họ cũng là một người khá nhạy cảm và có trí tưởng tượng phong phú. Bề ngoài nhìn họ cảm thấy khá dè dặt và nội tâm nhưng thực tế thì không phải. Nếu như bạn tiếp xúc nhiều với họ có thể thấy họ sống vui vẻ và và gần gũi với tất cả mọi người. Chính vì lý do đó mà xung quanh họ luôn có nhiều bạn bè giúp đỡ.

Tuy nhiên, họ cũng có một nhược điểm đó chính là sự khó tính và hay phàn nàn, soi mói về người khác. Cũng có đôi lúc họ hơi tự tin thái quá khiến cho nhiều người cảm thấy không mấy thân thiện.

Nữ 1996 hợp màu gì?

Những màu sắc phù hợp với nữ tử sinh năm 1996:

  • Màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi thuộc vào hành Kim ⇒ đây là màu tương sinh
  • Màu nâu, vàng, cam thuộc hành Thổ ⇒ Đây là màu cùng với cung mệnh của mình nên hành tốt.

Những màu sắc không phù hợp với nữ tử sinh năm 1996: Màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành thủy ⇒ Đây là màu tương khắc với hành Thổ của nữ 1996.

Nữ sinh năm 1996 cung (cung mệnh) gì?

Nữ sinh năm 1996 cung (cung mệnh) gì?
Nữ sinh năm 1996 cung (cung mệnh) gì?

Với những người nữ sinh năm 1996 nằm ở cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ sinh năm 1996 hợp con số nào?

Những con số hợp với mệnh của nữ sinh năm 1996:

Số hợp với mệnh đó là: 8, 9 , 5, 2

Số kỵ với mệnh đó là: 3, 4

Nữ sinh năm 1996 hợp hướng nào?

Nữ giới tuổi Bính Tý nếu muốn con đường sự nghiệp được phát triển và hanh thông thì có thể đi theo các hướng sau đây:

  • Hướng Tây Bắc – Diên Niên: Nó cho thấy mọi sự việc, hành động của bạn đều sẽ ổn định.
  • Hướng Đông Bắc – Sinh Khí: Đây cũng là hướng đi cho thấy nó sẽ mang đến cho bạn con đường tài lộc mở rộng.
  • Hướng Tây – Thiên Y:
Nữ sinh năm 1996 hợp tuổi nào
Nữ sinh năm 1996 hợp tuổi nào

Cũng giống như bất kỳ một tuổi nào thì việc người ta quan tâm đến năm sinh của mình có phù hợp với mình để xác định làm ăn hoặc lấy vợ lấy chồng có yên ấm và hạnh phúc hay không. Thì đối với nữ tử sinh năm 1996 cũng tương tự như thế.

Họ cũng quan tâm rất nhiều đến tuổi tác hợp với mình để có thể giúp con đường tài lộc  được hanh thông, gia đình luôn hạnh phúc. Vậy những tuổi nào hợp hoặc kỵ với nữ sinh năm 1996?

Những tuổi hợp làm ăn với nữ sinh năm 1996:

Theo tử vi tử vi tướng số những người mang tuổi Bính Tý này thường sẽ làm ăn phát đạt khi kết hợp với những người tuổi Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ.

Những tuổi hợp để lựa chọn chồng với nữ sinh năm 1996

Đối với nữ tử thuộc tuổi Bính Tý thì có thể lựa tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Qúy Dậu vì họ có thể kết hợp cả đường tình duyên lẫn công việc làm ăn vô cùng thuận lợi và phát triển. Cuộc đời của họ cũng có nhiều thành tựu đáng được chú ý khi kết hợp với nhau.

Nếu nữ 1996 mà kết hợp với người tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân thì chỉ có thể đủ ăn. Vì đây là 2 tuổi chỉ có nên duyên vợ chồng còn con đường tài lộc thì không phù hợp.

Ngoài ra, nữ sinh năm 1996 nên tránh không nên kết hợp với tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, giáp Tuất. Vì cung mệnh của những tuổi này khi kết hợp với nhau sẽ có một cuộc sống khó khăn và không được thảnh thơi, an nhàn.

Nữ tử sinh năm 1996 không nên kết hôn vào những năm: 15, 21, 26, 27, 33, 38, 39 để tránh xuất hiện xung khắc với tuổi của mình.

Những người người sinh vào tháng 1,2, 4, 5 âm lịch sẽ chịu kiếp đa thê hoặc có thể chịu nhiều đau khổ về mặt chồng con.

Ở độ tuổi: 21, 24, 28 và 32 thì các bạn cũng cần đề phòng nhiều hơn về sức khỏe của mình.

Danh sách các tuổi nam hợp với nữ sinh năm 1996 cung mệnh Khôn Thổ.

Xem thêm: Nữ 1997 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Nữ Đinh Sửu 1997

nữ 1996 mệnh gì
nữ 1996 mệnh gì

Kết luận

Như vậy qua bài viết này cho thấy những người sinh năm 1996 nhất là nữ tử đã tìm ra cho mình được một màu sắc phù hợp với mình nhất cũng như năm tuổi phù hợp cho việc làm ăn hay dựng vợ, gả chồng. Đồng thời cũng biết thêm mình hợp với hướng nào, con số nào để có thể làm gia tăng thêm tài lộc cho tuổi của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý những điều kỵ hoặc hợp khắc của các độ tuổi khác như thế nào để xem xét cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *